Sai lầm khiến trẻ bị sốt, ho NẶNG HƠN và cách TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – Lời khuyên từ DS Trương Minh Đạt

Sai lầm khiến trẻ bị sốt, ho NẶNG HƠN và cách TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG – Lời khuyên từ DS Trương Minh Đạt

Vũ Thị Thu có phải bé ốm thì thì rừng sắt hay là  không thưa anh đúng rồi Tức là có những bạn nào  . biết rằng Dạ khi mà bé ốm ấy thì sao ạ Chúng ta  cần phải dùng sắt cho con đúng không ạ thì tại  . sao lại như vậy thì các bạn phải xem cái video này

Vũ Thị Thu có phải bé ốm thì thì rừng sắt hay là  không thưa anh đúng rồi Tức là có những bạn nào  . biết rằng Dạ khi mà bé ốm ấy thì sao ạ Chúng ta  cần phải dùng sắt cho con đúng không ạ thì tại  . sao lại như vậy thì các bạn phải xem cái video này  thì nếu như các bạn mà không biết điều này đúng  . không ạ Tức là con mình nó ốm nhưng mình không  biết cho nên mình vẫn Bổ sung sắt ra con mình  . thì sao bạn nó sẽ có nguy cơ khiến cho tình trạng  bệnh nó nặng hơn đấy Các em hiểu như vậy nhá phải  . tạo ra như vậy thì Cái này và đặc biệt này khi mà  bé bị nhiễm bị viêm mũi họng thì viêm họng nó có  . thể là do virus hoặc vi khuẩn và 85% thì nó khởi  phát là gì là do cái tình trạng virus đúng không  . và virus thì nó không có bất kỳ một loại thuốc  nào để điều trị cả anh hiểu không ạ không có nhá  . Đấy kháng sinh không tiêu diệt được virus các cái  code thì có ít hay là kháng histamin là không tiêu.

Diệt được virus cả mà virus nó chỉ bị tiêu diệt  bởi gì ạ bởi sức đề kháng của con mình mà thôi  . thì các bạn mua cái thuốc xanh đỏ tím vàng khi  mà con bạn bị virus như vậy nó đều không có giá  . trị gì cả nó có thể khiến các bạn khô mũi nó  có thể khiến bạn dễ chịu hơn nhưng đó là điều  . trị triệu chứng mà thôi Và khi nó điều trị như  vậy thì các bạn tưởng rằng à Con mình nó khỏi  . nhưng thực ra không phải ạ Đấy nó che dấu đi các  triệu chứng để bạn không biết được đánh giá được  . cái tình trạng thực của bệnh nó như thế nào cho  nên chúng ta không dùng được điều đó thì khi mà  . bạn bị virus Ấy da bạn bé có ho nhưng mà ho nên  là khó khăn ho khan là bé có thể chảy mũi nhưng  . mà trẻ mũi trong bé có thể có sốt nhưng mà vẫn ăn  chơi bình thường có thể là khi sốt bé nó mệt một  . chút thôi đúng không ạ Đấy Thế thì mình theo dõi  thêm và chăm sóc và tăng cường sức đề kháng còn.

Bạn thì tăng đề kháng bằng cách nào thứ nhất này  cho con ăn các cái đồ ăn lọc ăn lòng điểm dặn để  . dễ tiêu hóa hơn đúng không ạ bổ sung vitamin  D3 và và vitamin tổng hợp để giúp tăng cường  . sức đề kháng đúng không ạ và bổ sung thêm Kem đó  là các cái Vitamin và cái khoáng chất tốt cho hệ  . miễn dịch Đấy được chưa các em thì cái việc mà  rẻ mình xác định cái thời để bổ nhiệm để quyết  . định dùng kháng sinh đó đều vô cùng quan trọng có  rất nhiều trường hợp ý các bạn thấy con mình sốt  . đúng không Mình sốt ruột mình cho con dùng kháng  sinh ngay ở cái thời điểm thời điểm mà con mình  . bị nhiễm virus thì nó rất là tiếc đúng không Rất  là tiếc Tại vì chúng ta dùng không đúng thời điểm  . thì con vi khuẩn nó Kháng lại những kháng sinh  đó Thì cái đó mình lại phải đổi kháng sinh hoặc  . là mình phải phối hợp kháng sinh nào để hiệu quả  hơn cho nên cái thời điểm mình dùng kháng sinh ấy.

Nó vô cùng quan trọng nhá Để giúp con mình nó  khỏi nhanh hay không Tại vì có một trường hợp  . như thế này bé ra 7 tháng đầu tiên ấy là là bé bị  ho xù xì sốt đúng không ạ Thế đi kiểm tra tất cả  . mọi thứ thì bé bị nhiễm virus đúng không nhưng  do Mẹ sốt ruột quá mẹ dùng kháng sinh luôn đấy  . và dùng kháng sinh này bé cũng tiêu chuẩn và khi  dùng kháng sinh như vậy ý thì sao ạ bé vẫn không  . có dấu thuyên giảm nó vẫn sốt vẫn sốt và vẫn sốt  liên tục trong vòng 45 ngày tiếp theo thì lại sốt  . ruột quá nhá ngày thứ sáu bé vẫn sốt thì đi xe  máu Đúng không đấy thì nó có tăng CRV một chút  . tức là có dữ liệu nhiễm khuẩn và có dấu hiệu là  gì ạ à bị viêm tai thì khi đó là bạn nó đã dùng. lớn và chúng ta sẽ sử dụng kháng sinh cái thời  điểm đó thì hiệu quả mới cao nó không tạo ra  . cái dùng kháng thuốc và con mình nó sẽ dùng ít  kháng sinh hơn đúng không ạ thì khi mà điều 4.

Nghĩa như vậy mà chúng ta vẫn còn dùng sắt thì  rõ ràng thì là không có được Tại sao ạ rất là  . một cái nguyên tố ở vi lượng quan trọng của vi  khuẩn khi mà cho uống sắt chúng ta bổ sung sắt  . thì vi khuẩn trong máu nó ăn sắt ăn sắt ăn  sắt đúng không để nó chuyển hóa năng lượng  . vì đó gì ạ Còn vi khuẩn đó Nó được cung cấp  thêm dinh dưỡng cung cấp thêm năng lượng và  . nó sẽ sinh sôi nảy nở mạnh hơn và khiến cho  tình trạng viêm họng và bội nhiễm của trẻ Nó  . diễn ra phức tạp hơn một khó điều trị hơn cho  nên trong cái trường mà bé bị nhiễm khuẩn đã  . xác định rõ nhiễm khuẩn rồi đấy chúng ta không  nên bổ sung sắt cho con bạn Bổ sung sắt nó lại  . muốn nói lại đấy không khác gì chúng ta cung  cấp cho cho vi khuẩn cái dinh dưỡng cái năng  . lượng để nó nhân lên và nó gây bệnh nặng  hơn bởi vì em nhé Và khi nào ấy mà bé điều. Ngoài ra, để bé luôn khỏe mạnh, phụ huynh nên sử dụng dịch vụ diệt con trùng xung quanh nhà để bảo đảm nhất.

https://youtu.be/rEvh4oBj9IMVũ Thị Thu có phải bé ốm thì thì rừng sắt hay là  không thưa anh đúng rồi Tức là có những bạn nào  . biết rằng Dạ khi mà bé ốm ấy thì sao ạ Chúng ta  cần phải dùng sắt cho con đúng không ạ thì tại  . sao lại như vậy thì các bạn phải xem cái video này

12

No Responses

Write a response