Hướng dẫn xác minh danh tính bảo mật 2 bước kênh Youtube

Hướng dẫn xác minh danh tính bảo mật 2 bước kênh Youtube

Anh. Hello Hello Chào mừng các bạn  đến với kênh sáng tạo tivi khi. các bàn thắng mến cập nhật các tình hình chính  sách mới của YouTube trong thời gian gần đây  . Hiện nay có một cái nội dung mà YouTube yêu cầu  chúng ta phải làm ngay đó là vào ngày 1

Anh. Hello Hello Chào mừng các bạn  đến với kênh sáng tạo tivi khi. các bàn thắng mến cập nhật các tình hình chính  sách mới của YouTube trong thời gian gần đây  . Hiện nay có một cái nội dung mà YouTube yêu cầu  chúng ta phải làm ngay đó là vào ngày 1 tháng 11  . năm 2021 YouTube sẽ chính thức bắt buộc tất cả  các nhà sáng tạo khoản xác minh 2 bước địa chỉ  . Google của mình bảo đảm cho kênh của các bạn không  bị kẻ xấu tan nhập nếu hồi có xâm nhập được thì họ  . vẫn không thể phá hoại cái tài khoản của các bạn  được đó là tính năng bảo mật an toàn của yuri sẽ  . cập nhật trong ngày 1 tháng 11 sắp tới cho nên  nếu bạn nào chưa xác minh tài khoản hai nước thì  . các bạn cần phải làm ngay từ ngày hôm nay nhé sau  khi xem video này sáng tạo TV sẽ hướng dẫn các bạn  . hai bước xác minh tài khoản Google của các bạn  cũng khá là đơn giản các bạn hãy theo dõi Chạy.

Đi đâu nhé à Ừ thì vào ngày 1 tháng 11 năm 2021  YouTube sẽ bắt buộc tất cả các nhà sáng tạo phải  . xác minh 2 bước phép tài khoản Google của mình  nếu các bạn không xác minh thì có thể YouTube  . sẽ dừng mọi hoạt động trên của bạn và có thể tắt  trên của bạn và chỉ có những kênh đã xác minh 2  . bước thành công thì mới vào xem được kênh của các  bạn các bạn Luyến nhé đó là điều quan trọng trong  . thời gian tới mà YouTube nó sẽ cập nhật cho nên  bạn nào chưa xác minh hai bước thì các bạn phải  . khẩn trương làm ngay sau khi kết thúc video này  nhé Bây giờ mình xin hướng dẫn các bạn cách xác  . minh hai bước tài khoản Google có các bạn thì đã  xác minh hai bước tài khoản Google của các bạn  . ở đầu tiên các bạn truy cập vào kênh của các bạn  trên trình duyệt Google Chrome tiếp theo Các bạn  . bấm vào cái biểu tượng avatar bên góc phải màn  hình trên của bạn Sau đó các bạn bấm vào joya.

Giao diện Tôi tên của bạn đã được mở ra sau đó  các bạn sẽ kéo thành điều kiện cái bên trái màn  . hình các bạn sẽ bấm vào vị trí kiếm tiền ở đây là  có cái hình ổ khóa và xác minh 2 bước này các bạn  . thì các bạn sẽ bấm vào hình nó khóa này Bật tính  năng xác minh 2 bước các bạn sẽ bóng tiếp tục thì  . ở đây nó sẽ xuất hiện cái tài khoản Google của các  bạn đã đăng ký cho cái kênh này chúng ta Kéo xuống  . và có phần sử dụng khóa màn hình thì chúng ta sẽ  bấm tiếp tục xác minh danh tính của bạn tiếp tục  . cấm vào sử dụng khóa màn hình ngay các bạn Sau đó  từ khóa màn hình với ai sử dụng số điện thoại của  . các bạn để đăng nhập thì Google nó sẽ gửi một cái  mã về số điện thoại của bạn đăng ký bạn sẽ nhập  . mã vào đây để xác minh 2 bước tiếp theo nó là các  thiết bị này có thể nhận lời nhắc thì các bạn kiểm.

Tra kỹ xem cái thiết bị này có phải là cái điện  thoại của chúng tay không Nếu có thiết bị lạ khác  . thì các bạn phải đăng xuất khỏi cái thiết bị đó  đi nhá tiếp theo chúng ta bấm tiếp tục hãy thêm  . một thì chọn dự phòng thì bạn cần có một cái số  điện thoại dự phòng để có thể khôi phục cái tài  . khoản của các bạn Nếu lỡ mai các bạn bị mất cái  điện thoại khác Chắc bạn có thể sử dụng một cái  . số điện thoại ở một cái sinh khác để các bạn Khôi  phục lại tài khoản này Gửi cái mã về cái số điện  . thoại đó thì các bạn nhạc cho mẹ vào chúng ta sẽ  chọn tin nhắn bằng văn bản chúng ta bấm gửi ok  . thì chúng ta sẽ vào tin nhắn để lấy cho mẹ ra à ở  đó chúng ta sẽ nhập cho mẹ vào đây xong rồi chúng  . ta bấm tiếp theo nhe các bạn thì Google nó sẽ được  rồi chúng ta xác minh lại một lần nữa là có phải.

Bạn đang sử dụng cái tài khoản này và trên các  thiết bị điện thoại này hay không thì chúng ta bấm  . là bật nghe các bạn karaoke bởi một cái chị Google  nó sẽ báo sẽ chúng ta biết là tính năng đăng nhập  . bằng quy trình xác minh 2 bước đã được và thành  công này để đảm bảo bạn không bị mất quyền truy  . cập vào tài khoản Google của mình hãy thiết lập  thêm một cái điện thoại dự phòng đây là chúng ta  . phòng cái trường hợp là chúng ta bị mất điện thoại  này các bạn nhiều bạn bị mất điện thoại không thể  . khôi phục lại cái tài khoản Google của các bạn thì  chỉ có cái điện thoại đó mới có thể khôi phục lại  . cho nên các bạn nên đặt thêm một cái thiết bị  dự phòng khác một cái điện thoại dự phòng khác  . nếu chẳng may em bị mất tích điện thoại thì chúng  ta có thể khôi phục lại cho tài khoản Google của.

Các bạn sau khi xác minh 2 bước thành công thì nó  sẽ báo về với màn hình đưa của các bạn thích Minh  . hay Bác đang bạc nè các bạn thì tất cả các tài  khoản dù đã bật kiếm tiền hay là những kinh mới  . thì đều bắt buộc phải thực hiện các bước xác minh  2 bước càng ngày các bạn đây là kênh mới của mình  . Mình vừa mới tạo thì cũng phải bắt buộc thực hiện  xác minh hai bước thì mới hoạt động được nghe các  . bạn thì vào ngày 1 tháng 11 này do youtube sẽ  bắt buộc tất cả các nhà sáng tạo phát minh hai  . bước tài khoản của mình nếu không thấy tài khoản  có các bạn sẽ bị dừng hoạt động ngay các bạn cái  . tên của các bạn sẽ không hoạt động được nữa và  chỉ có những cái tên đã xác minh 2 bước giống như  . bạn thì mới vào xem được kênh của các bạn cho nên  các bạn hãy chia sẻ video này cho nhiều người cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=kot5gDt2uPQ

https://youtu.be/kot5gDt2uPQAnh. Hello Hello Chào mừng các bạn  đến với kênh sáng tạo tivi khi. các bàn thắng mến cập nhật các tình hình chính  sách mới của YouTube trong thời gian gần đây  . Hiện nay có một cái nội dung mà YouTube yêu cầu  chúng ta phải làm ngay đó là vào ngày 1

15

No Responses

Write a response