Hướng dẫn bảo mật kênh youtube Chính-Setup youtube security policy – YoutubeVaz

Xin chào các bạn này hướng dẫn các bạn cái bảo  Bật là cái tài khoản Youtube của mình nha bao  . nhiêu công sức Chúng ta làm đến lúc mà bật được  Kiếm tiền rồi mà bị hacker hoặc còn là một kẻ  . xấu nào đó lấy được mật khẩu hoặc lấy được tài  quạt của

Xin chào các bạn này hướng dẫn các bạn cái bảo  Bật là cái tài khoản Youtube của mình nha bao  . nhiêu công sức Chúng ta làm đến lúc mà bật được  Kiếm tiền rồi mà bị hacker hoặc còn là một kẻ  . xấu nào đó lấy được mật khẩu hoặc lấy được tài  quạt của chúng ta thì rất là bất công thì hôm  . nay sẽ hướng dẫn các bạn là sẽ tối ưu và an toàn  bảo mật bởi vì cái quạt YouTube của mình là kênh  . chính và kênh Phụ thì cái video này sẽ hướng dẫn  các bạn bảo mật cái tên chính trước nhé ý kiến  . thứ nhất là chúng ta đốt Tin Vào trình duyệt và  nút in vào cái tài khoản của chúng ta ở đây tôi  . đã lắp pin vào rồi cái thứ hai là chúng ta cần  cần chuẩn bị 1 cái email hay để thi Chúng ta cần  . dùng đến Ví dụ như mất cái tài khoản à à à email  một thì chúng ta dùng cái tài khoản email hay để  . chúng ta khôi phục lại về quả ở đây tôi đã chuẩn  bị cái Email thứ hai rồi ạ Và ở đây để tránh được.

Là kẻ đánh cắp tài khoản thì thứ nhất là chúng  ta sẽ vào cài email của chúng ta này và chúng  . ta chọn cái biểu tượng bên tay phải của chúng  ta và chúng ta chọn quản lý tài khoản của bạn. anh ở đây thì chúng ta cái thứ nhất là nó có rất  . nhiều mục thì ở đây chúng ta  và cái phần thông tin cá nhân. Ồ thông tin cá nhân thì chúng ta cái thứ  nhất là ở đây chúng ta sẽ kéo xuống dưới  . khi chúng ta hãy lưu lại cái thông tin cơ bản này  để khi bàn học có vấn đề gì đó thì chúng ta có thể. Ừ nó chúng ta lưu lại tí nữa  chúng ta lưu lại thông tin này nhá  . Ừ để sau này em có vấn đề gì đó mà. à à à à. à à. anh ạ. à à cô nàng tiếp theo là chúng ta đây chúng ta  có cái Email thì chúng ta sẽ thêm số điện thoại. đi tìm này à anh chỉ thêm thì cần nhập mật khẩu  ở những thỏ 3A anh ở đây chưa có số điện thoại  . nào thì chúng ta cần thêm ngay số điện thoại để  sau này chúng ta có khôi phục lại tài khoản ạ.

Em chọn cho số điện thoại tiếp theo nhận mã ở  đây nó cần xác thực máu gửi một cái tin nhắn qua  . số điện thoại và chúng ta  cần nhập cái mã gửi vào đây ạ. đã. xác minh à A gọi chúng ta đã  xác minh số điện thoại trên cái  . Em email của 932 chúng ta sẽ  lại thông tin cá nhân giỏi ok. à à à à ừ ừ a tiếp theo chúng ta bấm vào  kẹp phần email này thì chúng ta thêm đến  . phần email khôi phục ở đây chúng ta đã chuẩn  bị cái Email để khôi phục lại cái tài khoản  . của chúng ta thì chúng ta copy cái Email để  vào và chúng ta thêm email khôi phục khỏi đây  . từ trước khi thêm thì người mail  hỏi lại cái mật khẩu chúng ta. ở ngoài thì chúng ta Dán cái A Em  email này và tiếp tục một mã xác minh. cho mình. Ừ rồi chúng ta cần đăng nhập vào cái email này  để chúng ta sẽ lấy cái số xác minh nha à à à  . ở đó chúng ta nhập cái này à một mã xác  minh khôi phục thì chúng ta nhập vào đây à.

Khi đã xác định quân phục Ừ ok à à anh mạnh  như vậy là chúng ta có email Khôi thuộc rồi ạ  . khi chúng ta nhập số điện  thoại và email thuốc cửa lại. à à à à a tiếp theo chúng  ta vào cái phần bảo mật nè è. Anh bảo mật. ở dưới đây cái phần bảo mật này thì chúng tôi  đã vào cái phần là xác minh 2 bước nữa nha à. khi chúng ta có thể nạp tuần xăng minh 2  bước mỗi lần mỗi lần đăng nhập là cần Phát  . Thịnh một cái mã họ gửi vào số điện thoại  là có cái mã này thì mới đăng nhập được Vào. Cho đường vào YouTube nha à à à các bạn ở  đây cái Thiết bị của bạn thì thông thường  . chúng ta hay vào thiết bị nào thì chúng ta  sẽ xem ở đây à à ở trong trường hợp mà có  . thiết bị lạ thì chứng tỏ và có một ai đó đã  vào cái Gmail của các bạn ý là khi có thiết  . bị lạ thì chúng ta cần tích vào đó và knockout  ga mà chúng ta đổi lại cái mật khẩu cho Gmail.

À à. anh ở đây chúng ta xem cái trong  cái phần này sẽ có tài khoản được  . liên kết này ở đây bạn chưa có tài  khoản Liên kết là nếu có tài khoản  . Liên Khúc tết nào ứng dụng thứ ba  chúng ta sẽ quản lý cái này nhé. ở trong trường hợp mà có ứng dụng là liên kết  chúng ta thấy lạ thì chúng ta hãy thoát liên kết à. à à à à. à à à à à à ở đây chúng ta Thái Lan và chứng  minh 2 bước Ừ hai đứa có nghĩa là một bước mật  . khẩu và một bước sát thự qua số điện thoại là  đã bật rồi Đây là công tắc nhé tự động bật này. vì thế ngoài ra thì chúng ta đã có  xác minh tin nhắn đến số điện thoại là  . ở đây nó còn mấy cái mã dự phòng nhưng  mà mình không làm ở những tên này thêm  . số điện thoại sao lưu để bạn vẫn có thể đăng  nhập nếu bị mất điện thoại gọi là dự phòng. ca nhạc Vậy là chúng ta đã. ở các cấu hình bảo mật hai bước.

À à. ở đây chúng ta sẽ cho ví dụ nha Chúng ta thoát tài. khả năng suất ạ Bây giờ chúng ta sẽ đăng nhập  này à Âm Nhạc Ừ thứ nhất là nghiệp mật khẩu à. à à. à à. à à  . à à à à vụ tai nạn. à à. à à. à à. Ừ thì phi bàn ta đăng nhập khi chúng ta  cấu hình rồi chúng ta đăng nhập thì là  . xác thực 2 bước thứ nhất là xác thực qua số  điện thoại mà đồng thời là xác thực hạn xác  . thực và password và đồng thời là xác thực  qua số điện thoại và họ sẽ gửi một cái tin  . nhắn tới số điện thoại của chúng ta và chúng  ta chỉ cần nhập cái mã mà họ gửi vào bộ này. ừ ừ Thứ ba chúng lệch à Ừ thì nó sẽ an toàn  hơn rất nhiều ngon Ừ thì để làm mỗi lần thì  . YouTube chúng ta chỉ cần khi mà chúng ta log  in vào rồi thì chỉ cần việc lắp pin vào email  . mà chỉ cần việc vào cái YouTube của chúng  ta là chúng ta sẽ em mở kênh của chúng ta.

https://www.youtube.com/watch?v=zqFqUZK5Npo

https://youtu.be/zqFqUZK5NpoXin chào các bạn này hướng dẫn các bạn cái bảo  Bật là cái tài khoản Youtube của mình nha bao  . nhiêu công sức Chúng ta làm đến lúc mà bật được  Kiếm tiền rồi mà bị hacker hoặc còn là một kẻ  . xấu nào đó lấy được mật khẩu hoặc lấy được tài  quạt của

12

No Responses

Write a response