Hít-Le

Xin chào mọi người đã bao giờ bạn nghe đến sự  kiện diệt chủng đã giết chết hơn 6 triệu người  . Do Thái hay là chiến tranh thế giới thứ hai gây  ra cái chết cho hơn 8,5 triệu người trên toàn thế  . giới và thủ phạm đã gây ra 2 sự kiện đẫm máu đó  có l

Xin chào mọi người đã bao giờ bạn nghe đến sự  kiện diệt chủng đã giết chết hơn 6 triệu người  . Do Thái hay là chiến tranh thế giới thứ hai gây  ra cái chết cho hơn 8,5 triệu người trên toàn thế  . giới và thủ phạm đã gây ra 2 sự kiện đẫm máu đó  có lẽ là bạn cũng đã từng nghe qua tên của ta à. ở đây là bản đồ thế giới zoom to lên  chúng ta thấy Đây chính là vị trí của  . châu Âu và ở chỗ này chính là vị trí  của biên giới giữa hai nước Đức quần  . áo vào ngày 20 tháng 04 năm 1889 một đứa bé  ngây thơ đã ra đời và đó chính là Hitler à  . ông bố của Hitler lông ares trước khi đẻ ra hết  Lê Hà là có hai vật người vợ đầu tiên của ông Alex  . không Mai tỏi sướng thì bị ốm Công an đi nhanh trí  cưới luôn vợ thứ hai và có mấy bà này hay mấy con  . Tuy nhiên sau đó và vợ thứ hai này cũng bắt đầu bị  ốm ông a Luiz TQ em hỏi là bà gladys đến chăm sóc.

Cho vợ mình không lâu sau đó đã vợ thứ hai của ông  auris tỏi công balas quyết định cho cô em họ của  . mình đứng đầu và cưới làm vợ ba luôn baklava auris  có bốn thì con đặt tên lần lượt là cosa Hitler  . hida Hitler Porto Hitler và adolph Hitler Tuy  nhiên ba đứa đầu tiên lần lượt tỏ khi còn bé chỉ  . có Hitler là con sống được nên Hitler được mẹ cưng  chiều hết mực sau này Hitler có thêm một đứa em  . trai nữa Hitler được gia đình cho Theo học tại một  trường tiểu học công lập Hitler gây được ấn tượng  . tốt với thầy hiệu trưởng thầy hiệu trưởng nó nhận  xét Hitler là một đứa trẻ năng Lợi ngoan ngoãn và  . đôi khi hiếu động lúc này gia đình của Hitler gặp  khó khăn về kinh tế ông arafat bị áp lực cuộc sống  . nên tính tình trở nên nóng này ông thường khoảng  tay cho hết lên đòn vẫn khiến em mắc lỗi 58 tuổi.

Khi lẻ bắt đầu học hát và tham gia đoàn hợp xướng  của nhà khi bắt đầu có ước sau này sẽ trở thành  . một linh mục lúc này em trai út của Hitler bị bệnh  Sởi và tỏi cái chết của em trai ảnh hưởng sâu sắc  . đến Hitler từ một cậu bé năng Lợi hoạt bát khi  leo trở nên lạnh lùng ít nói và thường xuyên bật  . lại thầy giáo và cha Hitler trở nên vô kỷ luật  người học và kết quả học tập xuống dốc và Điều  . này khiến ông Eros nổi điên ông ăn ít thường xuyên  khuyên con trai kiểu sau này cố gắng trở thành một  . công chức chăm chỉ như thằng bố mày như Hitler  thường xuyên chúng đối lời khuyên của cha không  . có sữa trở thành một họa sĩ vĩ đại và sẽ sáng tác  có những tác phẩm hội họa Vang danh khắp vũ trụ. và cứ thế mỗi thuẫn giữa thị le và cha mình ngày  càng lớn mặc dù bật lại bố nhưng hiện lên không.

Bị ăn đòn vì ông auris lúc này đã già yếu và tội  đời không lo Sau đó từ năm 1907 ít lẽ 18 tuổi dựa  . vào số tiền trợ cấp của mẹ cái le chuyển đến thủ  đô Vienna của áo với các vọng trở thành danh họa  . tự nhiên tranh của Hitler không gây được ấn tượng  với các võ sư nên hydrat trượt tháng 12 năm 1908  . mẹ của Hitler bị ung thư vú và qua đời không còn  khoản tiền trợ cấp từ mẹ thiên lệ bước vào giai  . đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời và trở thành  người vô gia cư Hitler phải xin ăn được các bếp  . ăn từ thiện sống vạ vật trên phố để có tiền sinh  hoạt chất này làm đủ loại công việc như quét Tuyết  . di chuyển hành lý ga tàu hỏa công nhân xây dựng  và cụ Hồ sau đó khi leo chuyển sang làm đạo sĩ  . tự do và những bức tranh màu nước vẽ phong cảnh  ở Vienna cho du khách công việc này vô tình giúp.

Rèn luyện tại Nghị hội họa của Hitler tiến bộ rõ  rệt những bức tranh của Hitler được các nhà phê  . bình mỹ thuật đánh giá là chính xác đến nỗi giống  như một bức ảnh không là một bức tranh Tuy nhiên  . hơi lạnh lùng và thiếu cảm xúc và họ cho rằng  Hitler phù hợp làm kiến trúc sư hơn là Hạ sĩ và  . đương nhiên là Hitler Không thể vẽ giỏi mà mình  được Cho đến nay chung một ai dám chắc chắn về tư  . tưởng bài trừ người Do Thái của Hitler có từ khi  nào nhưng nhiều nhà sử học đã cho rằng quá thời  . Ừ khổ đã hình thành nên một tư duy lệch lạc bên  trong hết lag không có thể chia sẻ là cái tư duy  . bài trừ người Do Thái bắt đầu hình thành nên trong  con người ông từ khi nào được không ạ mẹ mày cho  . khoảng thời gian này tình hình chính trị tại thành  phố Vân bắt đầu trở nên căng thẳng hítle là đầu.

Được tiếp xúc với các vật liệu phân biệt chủng tộc  Ví dụ như ông Thị Trưởng này còn đi theo chủ nghĩa  . dân tộc cực đoan và truyền bá tư tưởng chống  Do Thái một cách công khai và Hillary rất Idol  . ông Thị Trưởng này thời điểm này Hitler nhận được  giấy gọi nhập ngũ và quân đội áohung tự nhiên là  . bị trả về với lý do nó không đủ điều kiện sức  khỏe là người áo nhưng lại không muốn phục vụ  . cho chính Quốc gia của mình sau này hết lời rằng  quân đội áo chỉ là vẫn mới tập trung 5 năm 1913  . hítle chuyển đến thành phố Munich Đức vào tháng  8 năm 1914 chiến tranh thế giới thứ nhất bùng nổ. thì tức nhanh chóng lan rộng ra toàn châu Âu chỉ  sau vài này tuy nhiên không biết bằng cách nào  . hítle năng quốc tịch áo này có thể tình nguyện  đầu quân cho quân đội Đức Mặc dù thị trường rất  . ép liệt và Tàn Khốc nhưng Hitler Không hề sợ  hãi mà ngược lại còn qua đây là quãng thời gian.

Tuyệt vời nhất trong đời từ thiên lẻ đã quyết định  chiến tranh chính là lẽ sống của đời mình hítle  . được báo cáo là một người lính dũng cảm và được  trao Huân Chương thật sự phát vào năm 1914 đối  . với một lính quèn như Hitler thì việc nhận được  hơn chương này là một điều không tưởng tháng 10  . năm 1916 Hitler dính chưởng khi một quả bom phát  nổ trong hầm trú ẩn Hitler quay về thành phố để  . trị liệu trong thời gian trị liệu tại đây Hitler  đã cảm thấy rất ra mắt khi chứng kiến những đoàn  . biểu tình phản chiến của cộng đồng yêu hòa bình  tại đây là một người yêu chiến tranh đương nhiên  . là không thích điều này và Hitler đã tự nhủ rằng  vào một ngày nào đó ông ta sẽ giết sạch bọn người  . này kết thúc quá trình trị liệu khi lại quay lại  tiền tuyến vào tháng 10 năm 1918 hiện nay em bị.

Mù tạm thời do bị tấn công bằng khí ra và lại phải  quay về để trị liệu và trong thời gian này hơn Đức  . bại trận và tin tức này không khác gì một cuộc  sống của Hitler đối với Hitler quân đội Đức là  . đội quân bất khả chiến bại không thể bị đánh bại  chính Trường và việc thua trận chỉ có thể là do bị  . đâm sau lưng bởi những kẻ theo chủ nghĩa cộng sản  và những kẻ lãnh đạo dân sự người Do Thái khi đẻ  . đã thề rằng vào một ngày nào đó sẽ bắt những kẻ  đó phải trả giá thực hiện này trên thực tế việc  . của đức trong trận hoàn toàn không hề liên quan  đến những người theo chủ nghĩa cộng sản hai người  . Do Thái mà do đã quá kiệt quệ cho những Chiến  dịch quân sự kéo dài và hơn hết khi Hoa Kỳ tham  . dự vào cuộc chiến đỡ bị áp đảo bởi sức mạnh quân  sự của Hoa Kỳ Tuy nhiên chỉ có một điều việc Đức.

Thắng hay thua ở đâu liên quan tới đâu đâu không  là người áo mà tao là người đứng sau thì chỉ thứ  . nhất đức nó nước tôi trận và ba nước thắng trận  là Mỹ Thành và Pháp Đức bị buộc phải ký Hữu vshare  . chấm dứt chiến tranh và năm 1919 điều khoản trong  hợp ước bao gồm đức sẽ phải từ bỏ một phần lãnh  . thổ cho Pháp bị Ba Lan và Đan Mạch đức sẽ phải  hạn chế vũ trang xuống mức tối thiểu và đốt sẽ  . phải bồi thường chiến phí cho ba nước thắng trận  bằng một số tiền khổng lồ lên tới 5 tỷ đô la vào  . năm 1919 kết thúc chiến tranh Iraq quay về Munich  tuy nhiên vì không có bằng cấp giáo dục nên Hitler  . cũng không biết phải làm gì để sống hiện nay quy  định sửa được phục vụ tại ngũ với tư cách là một  . người cung cấp thông tin những điều khoản bất công  trong nó super ở Thủ Đức rất bất mãn với chính phủ.

Người dân bắt đầu chia bè phái thì các đảng phái  chính trị Chính phủ đức cần thấy có một mối đe dọa  . to lớn từ kiến những cảnh chính trị này và đặc  biệt ở những đàn theo chủ nghĩa cộng sản Hitler  . được giao nhiệm vụ do thám những đảng phái chính  trị này và có lại nếu cảm thấy có mối đe dọa trong  . một lần tình cờ Hitler thấy một đảng chính trị mới  thành lập có tên là Đảng công nhân đức vừa là cỡ  . màu đỏ tượng trưng Nghe tên có vẻ khá cộng sản thì  le đến và tham dự thử một buổi họp của họ và nhận  . ra rằng họ không hề cộng sản chút nào các thành  viên trong đảng gặp gỡ nhau định kỳ để thảo luận  . về chủ đề dân tộc và bài xích Do Thái nhằm chống  lại người Do Thái cảm thế Đảng chính trị này rất  . hợp gu hiện lại gia nhập Đảng và trở thành thành  viên thứ 555 tháng 3 năm 1920 khi lẽ quyết định.

Giới quân đội để dành toàn bộ thời gian cho Đảng  hiện nè nhanh chóng gây ấn tượng với ban lãnh đạo  . và những người ủng hộ Đảng bằng khả năng hùng biện  và tài năng sự nghiệp chính trị của Hitler bắt đầu  . thăng hoa từ giai đoạn này để có nhà nước được đổi  tên thành Đảng công nhân quốc gia xã hội chủ nghĩa  . và sau đó được gọi tắt là đảng Quốc xã trên lá cờ  nền đỏ ban đầu ít lại thiết kế thêm một cái Các  . bạn cho mình tròn màu A và là ở chết trọng nhất  trong lịch sử nhân loại đã được ra đời nền kinh tế  . của nước ra khủng hoảng nặng nề vì phải bồi thường  chiến phí bằng một số tiền khổng lồ cho anh phát  . của Mỹ và tài sản của Đức rừng cạn kiệt để có tiền  bồi thường cho hoa kỳ phát và Anh Đức buộc phải in  . thêm tiền Tuy nhiên Vấn đề ở chỗ đối việc in thêm  tiền không làm đúng xấu hơn mà chỉ làm tiền của.

Nước mức giá trị và các chuyên gia kinh tế gọi đó  là lạm phát để mình ví dụ cho các bạn dễ hiểu kim  . cương rất đắt và có giá trị bởi vì nó quý hiếm tuy  nhiên vào một ngày nào đó bỗng dưng kim cương lại  . chảy đầy trên trái đất có nhiều là những viên sỏi  thì lúc đó kim cương không còn là quý hiếm nữa và  . giá trị của nó sẽ nhanh với những viên đá cuội  tương tự việc Đức in tiền ồ ạt chỉ khiến đồng  . mát của nước mất giá trị vào năm 1919 Một đôla  tương đương với 4,5 mắt Đức Tuy nhiên đến năm  . 1923 Một đôla tương đương với 4.200 tỷ bác Đức để  dễ hình dung hơn ví dụ như là giá của một lon coca  . là mười nghìn Việt Nam đồng Tuy nhiên nếu Việt  Nam để xảy ra lạm phát giống như nước năm 1923  . thì để mua một lon Coca có thể bạn sẽ phải trả tới  vài trăm tỷ đồng có biết là lúc này Tiền không còn.

Một chút giá trị khu dân trí con thuốc ở giấy vụn  và người phải hứng chịu hậu quả của việc này không  . ai khác chính là người dân đức họ đã quá mệt mỏi  với một cuộc sống làm quần quật từ ngày này sang  . tháng nọ mà vẫn không đủ ăn thậm chí với hàng xe  tải tiền chỉ để mua một ổ bánh mì tình trạng bất  . mãn trong quần chúng tăng cao khi mẹ nhận ra đây  chính là thời điểm thích hợp để làm cách mạng ở. khi Hitler và đảng Quốc xã đã tổ chức rất nhiều  sự kiện họp Đảng công khai để lôi kéo người ủng  . hộ Thậm chí còn cho xe tải chạy vòng quanh thành  phố Munich vẫy cỡ chữ vạn và phân phát tờ rơi để  . quảng bá sự kiện Hitler là người đại diện cho  Đảng tham gia phát biểu trong sự kiện Hitler  . nhanh chóng nổi tiếng nhờ vào những bài luận văn  đã kích theo ước mơ Seo ông ta còn cho rằng chỉ  . có những người mang còn máu Đức thuần chủng mới  được công nhận là dân tộc thượng đẳng có những kẻ.

Mang dòng máu do thái chỉ là loài hạc bằng và  không xứng đáng được sống ở đất nước này Cùng  . với đó là những lời hứa đầy tham vọng về việc  đưa nước Đức trở về thời kỳ Huy Hoàng như trước  . đây Hitler con thành lập một đội quân riêng  và lấy tên là binh đoàn Bão Táp nhiệm vụ của  . binh đoàn Bão Táp là bảo vệ các bộ phát biểu  của Hitler Không bị quấy nhiễu binh đoàn bảo  . tác của liên tục chiêu mộ binh lính trong điều  khoản của thỏa ước với Seo mục Đức phải hạn chế  . vũ trang với nên quân đội của Đức phải cắt giảm  lượng lớn binh sĩ và điều này đã để nhiều người  . lính do và tình trạng thất nghiệp và họ đang  phải gia nhập binh đoàn báo tác của Hitler và  . góp phần giúp cho lực lượng này ngày càng đông  đảo Hitler lấy Chủ nghĩa Phát xít làm diện mạo  . và chính sách của Đảng Quốc xã ngắn gọn cho cá Ừ  thì Chủ nghĩa Phát xít là một tư tưởng cực kỳ mất.

Dạy chủ trương khủng bố và gây chiến tranh xâm  lược để thống trị thế giới thích nghe cảm thấy  . lực lượng binh sĩ trong tay đã đủ mạnh và ông  ta quyết định sẽ làm cuộc cách mạng đạo chính. ngày mùng 8 tháng 11 năm 1923 tỷ lệ dẫn  quân và lôi kéo những người ủng hộ mình  . là một cuộc biểu tình với ý định lật đổ chính  quyền Thiết lại rất tự tin nghĩ rằng Tầm ảnh  . hưởng của mình sẽ khiến lực lượng cảnh  sát phải tùy theo Nhưng hết đều đã lầm. khoảng 16 thành viên của Đảng Quốc xã và bố sĩ  quan cảnh sát đã tỏ trong cuộc đảo chính bất  . thành khiến lại bị tóm cổ và bị khép vào tội phản  quốc vào ngày 11 tháng 11 năm 1923 trong ngày diễn  . ra phiên tòa xét xử thì lẻ không những không hề  giữ em còn sử dụng tài hùng biện của mình để Biến  . phiên tòa xét xử trở thành một bài phát biểu gây  ấn tượng các vị thẩm phán Thiên tôi là nó bị bài.

Phát biểu của hiren mê hoặc và cảm thấy ông ta là  một người khá ngầu dễ ra với tội danh của mình khi  . Real sẽ phải lãnh án tù chung thân như là lấy lòng  được Các Vị Thẩm Phán Hitler chị bị tuyên án 5 năm  . tù giam gọi là ngồi tù nhưng Phùng gia à tiện nghi  không thôi thì khách sạn 5 sao trong thời gian  . ngồi tù Hitler và viết một cuốn sách tự truyện thể  hiện tư tưởng quan điểm chính trị cực đoan của ông  . ta xuyên suốt cuốn sách người Do Thái bị cho là  mầm bệnh của xã hội và cách duy nhất để giải quyết  . đó đã giết sạch bọn chúng Vụ việc này nhanh chóng  được truyền thông cả nước đẩy lên và tên tuổi của  . Hitler thì nên hot không thua gì các idol Kpop  Mặc dù bị tuyên án 5 năm tù giam Nhưng trên thực  . tế ông ta được thả tự do sau 9 tháng ngồi tù tính  ra hítle chú yếu tố hơn một năm tính cả thời gian.

Tạm giam Mỹ tỏ ra rất rộng lượng trong việc vừa  gia hạn thời gian trả tiền bồi thường cho được  . lại vừa trước vay tiền để khắc phục hậu quả sau  chiến tranh tuy nhiên vào ngày 24 tháng 10 năm  . 1929 thị trường chứng khoán ở phố Buôn Sụp Đổ Mỹ  bắt đầu bước vào thời kỳ đại khủng hoảng kéo theo  . hàng trăm công ty phá sản và hàng triệu người thất  nghiệp và trong bối cảnh đó Mỹ đòi Đức phải trả  . lại số tiền nó vay cộng thêm khoản phí bồi thường  chiến tranh và đây là một đòn chí mạng cho Đức  . cuộc sống của người Đức đã cực khổ này càng khổ  hơn tỷ lệ thất nghiệp tăng chóng mặt nhỏ đó Lan  . tỏa khắp nơi Người dân đã phát ốm với chị chế độ  bất mãn của người dân có chính phủ ngày càng tăng  . cao gót đã qua trai nó cách điều hành đất nước của  chính phủ của họ bắt đầu ủng hộ các tư tưởng chính.

Trị cực đoan thì là rất nhiều chí khai thác tình  thế nhạy cảm này và làm hàng loạt buổi phát biểu  . làm thu hút sự ủng hộ của quần chúng Hitler hứa  với người dân sẽ đưa Đức thoát khỏi xiềng xích  . của hiệp ước đua xe củng cố nền kinh tế và tạo  công ăn việc làm cho người dân Đảng Quốc xã sử  . dụng nguồn lực để peel như một người quyền lực và  vĩ đại và trong mắt người lúc này khi leo giống  . như một vị cứu tinh và tất cả những điều này góp  phần rút Đảng Quốc xã phải càng lớn mạnh các đảng  . chính trị quân Hòa ngày càng bất lực trước là sóng  chủ nghĩa cực đoan trong cuộc bầu cử năm 1932 từ  . chỗ ít tên tuổi Đảng Quốc xã đã trở thành Đảng  chính trị lớn nhất nước Đức và đảng thứ hai cho  . Đảng Cộng Sản là người á nhưng lại đi phục vụ cho  quân đội Đức năm 1925 thủ tướng liên bang áo đã  . tước quốc tịch của Hitler đằng nào thì Zen không  thích là người tốt hơn tuy nhiên quá trình nhập.

Tịch Đức không hề dễ dàng với một kẻ ngoại bang  như Hitler tiết lạ không những không thể ứng cử  . vào chức vụ nhà nước mà còn phải đối mặt với những  nguy cơ bị trục xuất khỏi Đức Tuy nhiên vào ngày  . từ năm 1932 Bộ trưởng Bộ Nội Vụ cũng là thành  viên của Đảng Quốc xã đã bộ nghiệm hết Llàm quản  . lý viên Phái đoàn bang ở Berlin với tổ chức vụ này  đồng nghĩa với việc phim lẻ có được quốc tịch Đức  . tin em bắt đầu bị ảo tưởng sức mạnh từ đây ông ta  bắt đầu tự cao tự đại và thật sự đã nghĩ rằng mình  . là vị cứu tinh của Đức hiện lại quyết định tranh  cử tổng thống và Chiến Dịch Tranh Cử của ông ta  . phá thành công Tuy nhiên số phiếu bầu cử của ông  ta vẫn không nhiều vào bát này mặc dù thu bầu cử  . nhưng Hitler cũng đã cho thấy rằng ông ta là một  tên tuổi khá là có số má trong giới chính trị Đức.

Thương trong việc giành ghế tổng thống Hitler đã  gửi tâm thư cho tổng thống Huy Lâm với Hitler đã  . yêu cầu tổng thống đối với Hãy bổ nhiệm mình làm  Thủ tướng Tuy nhiên tổng thống huy được nhận ra  . hết lại là một kẻ phân biệt chủng tộc một cách  cuồng tín và có tư duy không bình thường tổng  . thống hai nước đã từ chối và cha thức thủ tướng  cho một người khác hiện lên biết mình là một nhân  . vật quan trọng trong đảng Quốc xã và những người  ủng hộ lợi dụng điều đó Hiện nay vùng vằng khóc  . lóc và dạy với họ sẽ tự tử Nếu không được làm thủ  tướng chiến thuật nước mắt cá sấu đã làm cho dân  . chúng Ừ mùi lòng khỏi nó gây sức ép để thủ tướng  cướp khi lúc này vì quá sợ hãi mà phải từ chức  . và đương nhiên trước áp lực lớn như thế thì cái  ghế thủ tướng ngoài hết Plaza thì không ai dám  . ngồi và tổng thống hai nước buộc phải miễn cưỡng  bộ nhiễm viết lên làm Thủ tướng ngày 30 tháng 1.

Năm 1933 Hitler chính thức trở thành thủ tướng đức  trong sự ủng hộ của hầu hết dân chúng họ tin tưởng  . rằng Hitler sẽ sử dụng quyền lực để cứu họ khỏi  cảnh lầm than Tuy nhiên Cơn Ác Mộng của họ cũng  . như thế giới chỉ mới bắt đầu mặc dù đã trở thành  thủ tướng Tuy nhiên quyền lực của Hitler vẫn chưa  . đủ để trở thành độc tài ngày 27 tháng 2 năm 1933  và quốc hội Đức bị cháy cứ led lỗi cho thủ phạm  . thực hiện vụ cháy này là người của đảng cộng sản  mặc dù đã số các nhà sử học trong này đều cho rằng  . Hitler và đảng Quốc xã mới chính thức thủ phạm  khiến lẽ thuyết phục tổng thống đi nó vỡ ký sắc  . lệnh do chính ông ta soạn thảo và cho phép Ông ta  bắt ra tất cả người của đảng cộng sản và những đối  . thủ chính trị khác khoảng 4.000 Đảng viên của  Đảng Cộng sản đã bị bắt bao gồm nhiều nhà lãnh.

Đạo chính trị đối thủ của Hitler thì cần một chiều  hiện lại nó gom được một mẻ và thanh toán tất cả  . đối thủ và Ít nhất còn lại đó chính là tổng thống  vì nó bớt và thật may mắn cho biết nghe tổng thống  . hình nước già yếu và tỏi cho nó không lâu Đây là  cơ hội ngàn năm có 1 tỷ lệ đã soạn thảo một đạo  . luật trong đó bao gồm việc cuộc hay chức vụ thủ  tướng và tổng thống và là một và cho phép chúng ta  . được toàn quyền trong việc đưa ra các đạo luật và  quyết định của ông ta được với nước Đức có để điều  . luật thành được thông qua thì cần phải có sự đồng  ý và bỏ phiếu của các thành viên trong Quốc hội vỡ  . thành công trong việc thanh toán đảng cộng sản của  các đối thủ chính trị trước đó giờ đây trong Quốc  . hội chỉ toàn là người của Đảng Quốc xã và vây cánh  của ông ta đương nhiên là việc cổ phiếu chỉ còn là.

Mang tính hình thức giờ đây Hitler đã đường đường  chính chính trở thành một tổng tư lệnh tối cao và  . giờ đây luật pháp của nước Đức Chính là Hitler  Hitler chính là luật pháp tự nhiên động ta vẫn  . có một vấn đề đồng đội cũ 4 ta chính là các sĩ  quan Đức Đồng binh đoàn báo Pháp muốn lực lượng  . của họ được thay thế công việc của quân đội Đức  của đội Đức đương nhiên không thích điều này Nếu  . chấp nhận cho binh đoàn bảo tác và quân đội vì  một khả năng rất cao sẽ xảy ra lục đục nội bộ  . và Hitler cần đảm bảo sự ủng hộ những người lính  chuyên nghiệp hơn là lũ quân binh đoàn Bão Táp cô  . hợp ồn ào và thiếu kỷ luật Tuy nhiên nếu từ chối  lời định nghĩa này thì địa vị của Hitler cũng khó  . lòng yên ổn thì số lượng quân lính của binh đoàn  Bão Táp không huyền nhỏ khoảng 5 trong ngày lính  . nếu các sĩ quan và phát động bạo lực thì rõ ràng  hậu quả thật khó lường với ông đã đáp trả lời yêu.

Cầu của những sĩ quan binh gần Bão Táp như thế nào  rất đơn giản đó là giết sạch và ngay sau đó một sự  . kiện đẫm máu đã diễn ra vào ngày nay được mọi  người biết với cái tên là đêm của những con dao  . dài và một buổi tối tháng 6 năm 1934 Hitler đã lần  lượt ra tay trừ khử ca sĩ quan của binh đoàn Bão  . Táp vấn đề sáng đêm dài lắm mộng Hitler tiện thể  giết mua một số nhân vật khác ví dụ như chính trị  . gia có cùng quan điểm với ông ta trong quá khứ thư  ký riêng của họ có mặt tại hiện trường nên cũng  . bị giết luôn để diệt khẩu vợ con và người thân của  họ những người bám viết bài phê phán Ông ta và một  . vài người không liên quan bị giết nhầm Ví dụ như  không này tổng cộng sau sự kiện đêm của những con  . dao dài khoảng 85 người bị giết trong danh sách  báo cáo chính thức Nhưng trên thực tế chỉ có thể.

Lên tới vài trăm người những sĩ quan của binh đoàn  Bão Táp từng là bạn chí cốt của Hitler đã góp phần  . ở đường tay đến địa vị ngày hôm nay và cho đến khi  biểu diễn cũng không nghĩ được ra kẻ ra tay với  . mình lại chính là Hitler và từ đây hết lại không  còn bất kỳ mối đe dọa nào khác nữa quân đội của  . ông ta có thể yên tâm vì sẽ không bị thay thế bởi  bất kỳ một đội quân khác tuyên thệ trung thành với  . vị cô Trưởng mới và giờ đây quyền lực của Hitler  là tuyệt đối Đảng Quốc xã giờ đây đã trở thành Đức  . Quốc xã và lá cờ quốc kỳ của Đức cũng được thay  đổi thành lá cờ chú bạn từ đây cuộc sống của người  . dân nước bị cai quản cách đây tàn bạo quyền tự do  báo chí quyền tự do ngôn luận quyền thủ tục công  . khai bị đình chị tất cả những đảng chính trị khác  tại Đức đều bị trấn áp và xóa bỏ Đảng Quốc xã chức.

Đảng duy nhất ở Pháp và đối tượng tan trường tiếp  theo mà Hitler cảm thấy Hương thống nhất đó chính  . là người Do Thái ban đầu Hít le chỉ ra những quy  định nhằm hạn chế quyền lợi của người Do Thái và  . tẩy chay họ sau đó hết ngày công khai bắt bớ về  cách sử họ mà không có bất kỳ lý do nào hết người  . Do Thái trên toàn đất nước bị truy nã và đưa  về các trại tập trung rõ Atlas xây dựng khi bị  . đưa về các trại tập trung này họ bị quân đội của  Hitler đối xử tàn tệ Hoặc bị bỏ đói và làm việc  . khổ sai với tần suất kinh khủng và cho đến khi  họ không thể làm việc nữa chị sẽ bị hành quyết. và Hitler đã cho xây dựng hàng trong khu trại  tập trung như vậy và Tính đến năm 1945 khoảng  . 6 triệu người Do Thái đã chết dưới tay nhưng  ta Hitler còn lập thêm một tổ chức gọi là Đoàn  . thanh niên Hitler nhằm mục đích để não giới  trẻ con trai từ 10 đến 14 tuổi bắt buộc phải.

Nhập ngũ những đứa trẻ này được huấn luyện và  chiến đấu trở nên bạo lực khi trở về nhà con  . cá được dạy rằng nhiệm vụ của họ là phải xin  được những chiến binh mang dòng máu Đức thuần  . trùng và đôi khi họ mang thai khi trở về nhà  khi cha mẹ có những đứa trẻ hãi hùng nhận ra  . điều này nhưng đứa con của họ sẽ báo cảnh sát  vì tội gây cản trở con đường kể cả câu cho hỏi  . cũng được quy định Nếu cố tình cho hỏi không  đúng quy định bạn hoàn toàn có thể ăn kẹo đồng. giờ đây nước Đức bắt buộc và ủng hộ  hết lẹ Nếu bất kỳ ai dám chống lại  . ông ta bằng bất kỳ cách nào hoặc rán chê  bộ ria mép của ông ta trông thật đần độn. bạn sẽ phải nhận lấy cái chết thảm khốc  nhất chính sách đối ngoại hung hăng của  . Hitler cũng như Đức Quốc gà trống vang  dội toàn cầu và chẳng bao lâu sau đó ông  . ta đã cuốn thế giới một cuộc chiến tranh  thảm khốc với quy mô toàn cầu mang tên là.

Tuy nhiên chiến tranh thế giới thứ hai là một cuộc  chiến cực kỳ phức tạp và thời lượng của video này  . có hạn mình sẽ để dành nó và video sau Các bạn  nhớ đón xem nhé Đức Quốc xã bị tổn hại nặng nề  . trong chiến tranh thế giới thứ hai đến đầu năm  1945 Đức Quốc xã đã ở trên bờ vực của sự sụp đổ  . hoàn toàn về mặt quân sự ít lại trốn về hầm trú ẩn  ở Berlin tha chết và hơn làm tù binh của Hồng quân  . Liên Xô quyết định tự sát và một cổ súng Đức Quốc  xã và đế chế độc tài của Hitler chính thức chấm  . dứt Sau 12 Năm ít lên nắm quyền ngày nay nhắc đến  Hitler là người ta sẽ nhớ đến một Tên Đồ Tể tàn  . bạo Hitler từ một cậu bé ngây thơ vô tội có ước  mơ bay bổng như bao cậu bé khác do một tuổi thơ  . bị cha bạo hành một tuổi trẻ nghèo khổ Sống lang  thang trên đường phố và bị ảnh hưởng từ những tư.

Tưởng sai lệch đã biến Hitler thành một con ác  quỷ khiến cả thế giới phải khiếp sợ là cỡ Khi  . bạn chết chóc và tội ác của ông ta sẽ mãi mãi ám  ảnh nhân loại trong suốt lịch sử là người về sau  . A các video Mình muốn chia sẻ với mọi người một  câu chuyện đó là trước khi được sát thịt lại yêu  . cầu thuộc hệ tiêu xác của mình để tránh bị Hồng  quân Liên Xô nhận diện khi Hồng quân Liên Xô đến  . thì chỉ còn thấy một cái sắp chết vì thế đen và  qua khám nghiệm tử thi các bác sĩ đã cái nhận đó  . chính là thi thể của Hitler dựa vào hồ sơ điều  trị nha khoa của ông ta quai hàm răng Tuy nhiên  . các xét nghiệm khoa học kỹ thuật ngày nay đã khám  nghiệm ADN và cho rằng đó không phải là thi thể  . của Hitler và Hitler có thực sự đã chết hay không  Vẫn còn là một điều đang gây tranh cãi và rất có  . thể ông ta vẫn còn sống bất tận ngày hôm nay và  đang âm mưu trả thù thế giới và một ngày nào đó à.

https://www.youtube.com/watch?v=vKhuzVQboe0

https://youtu.be/vKhuzVQboe0Xin chào mọi người đã bao giờ bạn nghe đến sự  kiện diệt chủng đã giết chết hơn 6 triệu người  . Do Thái hay là chiến tranh thế giới thứ hai gây  ra cái chết cho hơn 8,5 triệu người trên toàn thế  . giới và thủ phạm đã gây ra 2 sự kiện đẫm máu đó  có l

14

No Responses

Write a response