Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger

Tiện ích KB2A Tool sẽ giúp bạn xem nội dung những tin nhắn Messenger đã gỡ từ phía đối phương, bao gồm cả hình ảnh mà họ đã gỡ. Tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã được áp dụng với tất cả các tài khoản Facebook từ lâu.

Cách xem tin nhắn đã gỡ trên Messenger bằng KB2A Tool

Khi đó người gửi tin nhắn sẽ gỡ bất kỳ nội dung nào mà họ đã gửi trong vòng 10 phút, hoặc từ trước đó mà không giới hạn thời gian. Tuy nhiên nhiều người lại muốn xem lại những tin nhắn bị gỡ đó, có thể là thông tin về số tài khoản, số điện thoại, hay hình ảnh mà không muốn hỏi lại đối phương, hoặc cần gấp. Tiện ích KB2A Tool sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Tiện ích KB2A Tool cung cấp tới bạn nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt…. và xem tin nhắn đã xóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Cách sử dụng đơn giản

Table of Contents

Bước 1:

Trước hết chúng ta cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây:
https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgne

Bước 2:

Mở đoạn chat và nhắn tin trên Messenger như bình thường. Lưu ý, tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn. Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó, cách đây vài ngày hoặc vài tháng thì không thể xem được.

Khi đó chúng ta sẽ thấy nội dung tin nhắn đã bị gỡ khỏi đoạn chat bởi đối phương. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ.

Lưu ý: Tiện ích chỉ hoạt động trên bản Facebook và Messenger nền web của trình duyệt Chrome mà thôi. Nội dung tin nhắn bị gỡ không hiển thị trên bản ứng dụng.

58

No Responses

Write a response