Cách diệt ốc sên cho vườn rau sạch.

Hi xin chào các bạn trong video lần này. mình sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách để. loại bỏ những con ốc sên nhỏ ra khỏi. vườn rau trong thời gian qua có rất. nhiều bạn hỏi mình về vấn đề này ngoài. ra trong video này mình cũng có chia sẻ. cách phòng chống

Hi xin chào các bạn trong video lần này. mình sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách để. loại bỏ những con ốc sên nhỏ ra khỏi. vườn rau trong thời gian qua có rất. nhiều bạn hỏi mình về vấn đề này ngoài. ra trong video này mình cũng có chia sẻ. cách phòng chống những con ốc sên cỡ lớn. cách của mình áp dụng đối với những vườn. rau quy mô nhỏ Trồng rau sạch cho gia. đình Các bạn thấy những cái lá rau quả ở. gần mặt đất bị thủng rất nhiều lỗ là các. bạn Nguyên nhân là do những con ốc nhỏ. cắn phá đó các bạn thông thường thì. những con ốc nhỏ không gây hại nhiều rất. gây hại chúng ăn những lá già trên mặt. đất nhưng khi óc phát triển sinh sản với. số lượng đông thì chúng bắt đầu khám phá. rau rất là rau cải con mới nảy mầm cho. nên mình cần loại bỏ óc ra khỏi vô hấp. nhỏ xuất hiện đầy trên mặt đất luôn là. các bạn vào mùa mưa những con ốc nhỏ như.

Thế này phát triển rất mạnh bên này cũng. bị nữa nay các bạn. nếu các bạn thấy nó đang ăn lá dâu này. các bạn gióc xuất hiện rải rác khắp nơi. trong vườn và có kích thước rất nhỏ cho. nên mình không thể nào bắt bằng tay mà. mình sẽ bẫy óc mình sẽ chia sẻ với các. bạn 2 cách rất đơn giản để đẩy những con. ốc nhỏ Cách thứ nhất là mình sẽ dùng vỏ. dưa hấu các bạn nên cắt vào hơi sau một. chút vỏ dưa hấu có dính phần ruột màu đỏ. có vị ngọt sẽ hấp dẫn móc hơn vỏ dưa hấu. bên trái sẽ dễ hấp dẫn ốc bị óc xa hiệu. quả hơn bỏ bên phải mình cắt ra thành. những miếng nhỏ như thế này bây giờ mình. sẽ mang vỏ dưa hấu đi 7 ốc nha các bạn. các bạn nên bẫy ốc vào lúc chiều mát. khoảng 4 5 2 6 giờ chiều mình môi một lỗ. nhỏ đi đặt vỏ dưa hấu vào kích thước của. cái lỗ bằng với miếng vỏ dưa hấu Mình. làm như vậy thì phần mặt của miếng vỏ.

Dưa hấu trái ngang với mặt đất ốc cái dễ. bò vào hơn mình đặt miếng vỏ dưa hấu nằm. ngửa vì mình muốn khóc cái bò lên phần. mặt của miếng dưa hấu để thu gom cho dễ. đó các bạn Các bạn thấy phần mặt của. miếng vỏ dưa hấu nằm ngang mặt đất gió. Chị đánh hơi được thức ăn ở phạm vi hẹp. cho nên mình để những miếng vỏ dưa hấu. gần nhau như thế này một cái khay trồng. rau mình sử dụng khoảng 5 miếng vỏ dưa. hấu nhỏ ạ. cho mình đặt vỏ dưa hấu vào lúc 5 giờ. chiều bây giờ là 9 giờ tối mình ra xem. thử Bảy có hiệu quả không nghe các bạn. móc bò lên rồi này các bạn vỏ dưa hấu. cũng thu hút Cuốn chiếu nữa này các bạn. những miếng bỏ khác cũng vậy ốc bắt đầu. bò lên những con côn trùng khác cũng bị. thu ngốc con dễ là các bạn nhưng vỏ dưa. hấu này có rất nhiều luôn là các bạn bây. giờ các bạn có thể thu gồm hoặc các bạn. để sáng hôm sau thu gom cũng được Nếu.

Như để đến sáng thì các bạn thức dậy sớm. Bởi vì các bạn thức dậy quá trễ Thì Ốc. có thể bỏ đi nơi khác đó các bạn ạ. từ hôm nay mình thức dậy sớm để rơmóc. này các bạn mình bỏ ốc vào trong dĩa. mình làm như thế này để một chút mình. rơmóc lại cho các bạn xem số lượng ốc. bắt được chứ không thường thì mình sẽ. lấy một ca nước mình nhúng miếng vỏ dưa. hấu vào nước là óc sẽ rớt ra nguyên vỏ. dưa hấu mình sẽ để lại chiều mình bẫy. tiếp có những con ốc nhỏ mới nở có kích. thước rất nhỏ bằng đầu tâm có những con. ốc nằm ở trên mặt đất chưa bỏ lên thì. mình dùng nhíp để gắp hoặc các bạn bỏ. qua chiều các bạn 7 tiếp những lần sau. mình sẽ bắt được thôi các bạn bởi vì sử. dụng nhé Để gấp thì sẽ tốn nhiều thời. gian nhưng vỏ dưa hấu này có rất nhiều. Óc luôn này các bạn ạ. Ê mày nhắc lại là các bạn cứ nhúng vào. ca nước lốc nó sẽ tự dứt ra mình bỏ vào.

Trong nghĩa là mình muốn gom lại để chút. nữa mình cho các bạn xem kết quả sau khi. gom ốc xong là các bạn mới có một khay. trồng rau thôi đó các bạn mình bẫy được. những con ốc mới nở có kích thước nhỏ. bằng đầu tăm nếu như không bắt thì sau. một thời gian nữa nó sẽ lớn và tiếp tục. sinh sản số lượng sẽ nhân lên rất nhiều. vào buổi chiều thì các bạn cứ đặt bẫy. bằng vỏ dưa hấu như vậy cho tới khi nào. các bạn thấy hớt tóc nha các bạn tiếp. theo mình sẽ chia sẻ với các bạn cách. thứ hai Cách thứ hai là mình vừa 7 vừa. tiêu diệt luôn đó các bạn cách bẫy ốc. Thứ hai là mình sẽ sử dụng bia để 7 mình. sẽ đổ bia vào những cái nghĩa nhỏ như. thế này nghĩa này là loại đĩa đựng nước. chấm như là nước mắ. từ tương đó các bạn cho nên nó có kích. thước rất nhỏ mình cũng bẫy ốc và buổi. chiều nha các bạn khoảng 45 hay là sáu.

Giờ chiều mình cũng môi một cái lỗ có. kích thước bằng cái rĩa mình đặt rĩa vào. trong lỗ làm như vậy để cho miễn nghĩa. nằm ngang mặt đất để khóc dễ bò vào. Gióng chị đánh hơi được thức ăn trong. một khoảng không gian hẹp cho nên mình. đặt nhiều cái rĩa gần nhau như thế này. mình đã bia vào ca các bạn dùng bia nhãn. hiệu nào cũng được mình đổ bia vào trong. dĩa mình độ khoảng phân nữa hoặc hai. phần ba nghĩa là được không cần đổ đầy. nha các bạn buổi tối khoảng 9 10 giờ. mình sẽ ra kiểm tra 7 xem có hiệu quả. không cho các bạn buổi tối mình ra kiểm. các bạn nó hiệu quả rất tốt là các bạn. ốc đã bò vào dĩa sau đó té vào bia mà. không ra được cái bạn thấy do mình môi. lỗ đặt nghĩa vào lỗ và miệng nghĩa ngang. với mặt đất cho nên móc dễ bò vào. một buổi sáng Mình sẽ chở ra để thu gom. sáng hôm nay mình ra để thu gom này các.

Bạn rất nhiều Óc luôn các bạn mình sao. đổ bỏ hết cả bia và ốc để bẫy tiếp thì. buổi chiều mình sẽ đặt rĩa vào trong lỗ. sau đó đổ bia mới vào các bạn không nên. tận dụng loại bia đã 7 nha các bạn bởi. vì sau một đêm thì bia đã cũ giảm bớt sự. hấp dẫn đối với hốc để chống những con. ốc sên Chợ Lớn lọt vào vườn thì mình có. rào lưới xung quanh vườn này các bạn ạ. đầu tiên là lớp lưới lọ nhỏ màu đen dùng. để ngăn những con ốc nhỏ từ bên ngoài. vào bên trong thì mình bẫy bằng vỏ dưa. hấu hoặc bia thì chi sau một thời gian. ngắn số lượng ốc trong vườn sẽ giảm đi. rất nhiều đưa lộ nhỏ được dào lên cao. còn ngăn được những con bọ dưa còn lớp. lưới lỗ thưa này dùng để ngăn những con. ốc sên cỡ lớn mình rào kín xung quanh. vườn mình vào kín toàn bộ mình rào xung. quanh và dào cả trên nóc cho nên không. có một con ốc trên nào lọt vào được để.

https://www.youtube.com/watch?v=7PI4aVyXv60

https://youtu.be/7PI4aVyXv60Hi xin chào các bạn trong video lần này. mình sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách để. loại bỏ những con ốc sên nhỏ ra khỏi. vườn rau trong thời gian qua có rất. nhiều bạn hỏi mình về vấn đề này ngoài. ra trong video này mình cũng có chia sẻ. cách phòng chống

14

No Responses

Write a response