Cách cài Khóa bảo mật các Ứng dụng trên Điện thoại Android không thể xâm nhập gỡ bỏ mới nhất 2022

Hi. xin chào tất cả bạn Rất vui được gặp lại. các bạn trong video chia sẻ tiếp theo. của mình trên kênh sport ít hôm nay mình. sẽ chia sẻ cho các bạn hãy cách các bạn. quá nhưng cái ứng dụng trên màn hình. điện thoại của bạn có rất nhiều cái tin. nhắn

Hi. xin chào tất cả bạn Rất vui được gặp lại. các bạn trong video chia sẻ tiếp theo. của mình trên kênh sport ít hôm nay mình. sẽ chia sẻ cho các bạn hãy cách các bạn. quá nhưng cái ứng dụng trên màn hình. điện thoại của bạn có rất nhiều cái tin. nhắn ảnh video các bạn muốn ẩn đi và. khóa vào mở cửa cho rằng có rất nhiều. với dữ liệu trên các phần mềm các bạn. không muốn cho kẻ khác xâm nhập khai là. vô tình như đang mua điện thoại cũng như. là trẻ em cầm và vô tình làm thay đổi. những cái thông tin hay dữ liệu trên. điện thoại anh bạn và có nhiều đối tượng. có thể là đánh cắp những cái thông tin. bí mật trên những cái các bạn muốn khóa. vào và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho bạn. một cái phần mềm rất hay và hữu ích các. ứng dụng trên điện thoại của bạn và còn. này không giống như phần khác không. giống như Ultra rock hay là App Lock.

Trên rất nhiều cái ứng dụng khác thả ra. nhưng mà những ứng dụng đó có thể dễ bị. phát hiện và nó sẽ gỡ cái ứng dụng nó ra. và mất hết tác dụng của những cái khóa. màn hình trên điện thoại nhưng từ ứng. dụng này mình chia sẻ nó khác đây đặc. biệt là lấy như nó có phát hiện ra thì. cũng không thể. gỡ được cái phần mềm nó ra lên là luôn. luôn bảo vệ được cái bí mật của cái ứng. dụng này a ứng dụng này nó cũng thể là. ẩn đi hoặc là thay đổi hình dáng của cây. khóa nó thành một đồng hồ hay là một. Zalo 25 ứng bất cứ mỗi biểu tượng nào. khác và không thể phát hiện làm được Nếu. như học hiện nó truy cập vào thì không. thể mở là cái ứng dụng ra và cũng không. thể gỡ được ứng dụng đó Bởi vì nó có. khóa mật và nó có trống cái gỡ ổ cứng. dụng Organ thì đầu tiên các bạn hãy vào. CH Play này. tại nó trên cái điện thoại cái này sẽ.

Dùng trên Android có bạn nhé bạn. này vào CH play all. chỉ. cần vào sen đây xóa mạng nhanh võ từ là. khoáng dụng Master nha à. ở. đây. đó Những cái phần mềm trên này ví dụ là. Ultra lock App Lock hay là khó ứng dụng. khác đây áp ngốc đây khi bạn cài vào thì. các bạn rất dễ bị. bị kiệt khác ngã ba có hiện ra mà giữ. danh em tức thì cũng mất tác dụng. và bạn hãy nên Cả Cái Quán dụng Master. này nó có ba cái bàn ở đây thì chúng ta. lên Cài ứng dụng Masstel mà đã rất nhiều. người ta tải được các bạn để ý bên nó có. một triệu này. nó ứng dụng này là nói có cái phần mềm. hơn nữa là nó quá Cái ngữ cài đặt của. ứng dụng này ra hay là cái mật khẩu của. cái này có thể làm theo với thời gian. quy đồng hồ có bạn kết hợp với khóa Nó. rất hay đấy bà phải chú bệnh này rất. nhiều những cái đối tượng mà ví dụ chỉ. cần chạm vào mấy lần thì nó chụp lại.

Cảnh. ở trên điện thoại của bạn. cần những ứng dụng kia thì hầu như đến. bây giờ là nó chưa có cái phần mềm chưa. có cái ứng dụng chụp ảnh nếu mục cài vào. thì chỉ được một hai lần mà nó sẽ không. có chụp ảnh nữa và nó sẽ bị lỗi nhiều. những cái này nó rất ổn định và Trung. hàng rất là tốt những cái đối tượng mà. chỉ cần vào truy cập một hai ba lan. không đúng là nó chuyện chụp ảnh lại lưu. là anh cái đối tượng. để chúng đã cài tấn cả. bạn hãy khăn cài đặt để tải về nha à. à à. vì vậy là các bạn đã tải được cái ứng. gay gắt Mở ra nha à. ơi. các bạn hãy thoát ra ngoài màn hình bằng. bạn tìm đến ứng dụng vừa tải về nhé có. khóa mặt tươi và ứng dụng đây Bạn chỉ. được vợ ạ. ở. đầu tiên là các bạn hãy thiết lập cái. mã khóa của cái màn hình các bạn. thiết lập mà nó. nói là trong trường hợp bạn quên mật. khẩu bán về thiết lập lại nó thông qua.

Một cái em ào mật. tự học tiếng bạn sách cài cái email đó. bạn ạ. các bạn hãy đồng ý với chính sách này à. anh gọi. mà này ấn vào cài đặt. du. lịch trạng thái khoáng dụng Bạn hãy mở. ra này Nó ngoài nhá đây. Bọn khóa bằng mở khóa bằng vân tay nó. ở. đây bạn nha à. cho nó. à à. em chụp ảnh người lạ xâm nhập Mặn Mp3 à. Bí Mật Đồng ý này. Bây giờ các bạn hãy cài đặt một cái. email thông báo vào nha à Ừ ngày mai. thằng mà vẫn mở này ra à. nó cho phép. bạn ấy ngập một cái Email cũng bật của. bạn vào đây ạ. Ừ. ok. Yamaha này sẽ nhận thông báo những cái. đầm bí mật 2 lần những d các bạn lấy lại. mật khẩu bạn nhé. bạn cho phép mở size mấy lần. đi đầy đủ cho mà hai lần các bạn nhé. biểu tượng đi cha này bạn cài đặt cái. biểu tượng visa này nhá dù mình biểu. tượng thời trang nên mình làm cái đồng. hồ đi. đây này qua chọn này biểu tượng đồng hồ.

Bất cứ biểu tượng gì đây nha các bạn. biểu tượng cái đồng hồ này đi ok. mà cuối cùng nó có chỗ là trống gỡ bỏ. các bạn này đây này bọn này Kích mở nó. này để ngăn chặn đường cứ cài đặt hạt. lốc cần quyền quản trị thiết bị và MU. không bao giờ sử dụng bất kỳ quyền chuẩn. bị nguyên khác này chỉ có bạn mới cho. fam gỡ được cài Đây là bạn bật làm nhiên. của ứng dụng mùa đông. này ngăn chặn Gỡ cài đặt cuộc em lúc này. ra bạn nha Đây này không cho kiểu khác. cứ khi chưa được phép. nó bọn nó Ok nó khi bật lên thì sẽ không. còn là hứa được phần mềm này bạn nhé họ. Anh. đang mở khóa vân tay này thì các bạn và. đăng ký cái vân tay các bạn nhé và có ăn. chè là đăng ký bằng cái mật khẩu mở nha. kết quả vân tay này thì các bạn hãy vào. cái card cậu bạn nêu ví dụ trên Samsung. thì bạn vào cài đặt để cài đặt cái khóa. vân tay của bạn vân tay đơn giản thôi.

Này các bạn để ý trên ví dụ nhiên. Samsung này tìm cấp nhiều quá đây sinh. trắc học của bảo mật nhận diện khuôn mặt. ở vân tay đây thì các bạn vân tay này. các bạn nhé Đây này ạ. thế. này các bạn cách đăng kí trên ngón tay ở. đây có sao bọn đăng ký xong thì ra Bạn. sẽ sử dụng cái vân tay trên cái ứng dụng. kia nhá. Ở đây bây giờ cái biểu tượng chúng ta đã. cài nó nói cái đồng hồ đây truy cập vào. hồi nãy bây giờ nhăn khấn đúng với mã. khóa vào thì nó mở được. Đây là những cái mà tôi đang mở cái bây. giờ chúng ta khó ứng dụng nào thì chúng. ta sẽ khóa ví của tôi không thích cho. Facebook thì nó khóa con ạ cấp phép lạ. bạn nhé 1 lần cấp phép bạn hãy mở khóa. này ra đó. a mắt kéo đang tìm chỗ Master khóa. Master đây gắn mạng vào cho phép sử dụng. dò chỉ cần một lần thôi lần sau là các. bạn chỉ việc nhấn thôi à. ừ ừ. a.

What the west truy cập bây giờ cái biểu. tượng chú bò này chúng ta đã khóa đang. muốn khoáng cái gì nữa. đây khóa Zalo. khóa YouTube này à. Ở lại quán Bạn muốn khóa phần mềm nào. thì bạn cần khóa nhé. nó vẫn khóa 3 cho 300 Ngày mai có. cái đỏ này là có giấy phép mà. bạn muốn tải bản pro không có quảng cáo. thì các bạn thiệt tại tươi về nhé. nó thế các bạn ẩn ảnh và video thì có. bao nhiêu ảnh ở video đây thì các bạn sẽ. ẩn trong đây còn cho thêm và bạn ấn bạn. kẹp một album trong đây nó bạn sẽ lưu. vào trong đây mắt cần tất cả một trong. cái kho này thì không ai có thể xem được. các bạn Xóa bên ngoài đi vẫn đưa hết là. này vào trong đây vợ nha để cho vào đây. ạ. ở đây nó có cả cài đặt màn hình khóa. giải em ạ này các bạn nha bạn có thể cài. đặt màn hình khóa dạy ở bên ngoài này. có nung nhìn nhìn giả và những cứ tưởng.

Là thật ra là bị làm giả các bạn nha gọi. thì cả có bây giờ chúng ta bắt đầu thử. cái tác dụng của cái khóa màn hình này. ngoan nha Đây lưu ngoài này nó không. biết đâu đâu Ví dụ các bạn Thể ẩn nó vào. trong cái ví Momo đấy ạ Cũng không biết. cứ như họ nghĩ rằng đó là hai đồng hồ. bạn ví dụ trường hợp mà nó có Xóa ID. không thể xóa được Các bạn nhìn thấy hứa. không thể gỡ được nhá á. anh hỏi mà. không bây giờ. không thể gỡ làm họ vẫn không trả lại. đây. Bây giờ mình truy cập và những ứng dụng. lấy mình khóa hết làn da luôn. mà bạn thấy nha à. anh ta không được miếng cho da đầu ngón. tay khác cứ vào ngoại không thiệt hại. hay đẹp kia nó khóa linh tinh đấy. nó không truy cập được các bạn nha mày. gọi mày kia Thằng này nó không phục được. chúng ta sẽ vào tiếp cái phần mềm. are. you tube này cũng dắt tay cũng bị khóa. các bạn em.

Anh không thể xem được bọn này mở không. thể mở được. không Có gì mở được. không đúng không mở được. cho con trên Facebook lấy chúng ta cũng. đã khóa. truy cập các loại ngón tay này không mở. đấy à. nếu mở ra không mở được. gọi là yêu. bây giờ mở trên YouTube nhưng mà Đúng. dấu vân tay không anh này. anh nói chúng ta đã mở được nha Thế bây. giờ chúng ta kiểm tra xem là cái ứng. dụng mắt từ khắp nó phát hiện những cái. gì cho chúng ta. Ai. biểu tượng đồng hồ đây nha. Bạn mở lạ. người ta truy cà phê cũng không thể truy. cập được nó các kiểu không thể mở được. điều này nó đăng ký này cái mẫu hình nó. như này là mở được có. bạn để ý nhá. quá để ý thế là chúng tôi tìm thấy một. Kẻ Xâm nhập trong điện thoại của bạn các. bạn mở ra này có ba cái ứng dụng khóa đỏ. nhé Bạn mở là đó. nó hiện nay còn 23 giây trước này nó một. người này.

56 giây trước nè một người này. các bạn thời gian chụp ảnh lại nó bạn. nhìn thấy chưa nó chụp ảnh cái kèn đây. nhé á chị đã xâm nhập vào điện thoại các. bạn thấy ứng dụng này rất hay đó ứng. dụng này là học cày cấy khóa thế nào bảo. mật và có thể là bằng mã số được các bạn. cũng có thể cài đặt cái khóa mật mà đặc. biệt cái này nó còn cài đặt thao ví dụ. là cái thời gian cho đồng hồ này chạy. bao nhiêu thì bạn ấn 21 55 hiện nay là. 21:55 thì các bạn 21 tháng 5 cộng 14 số. của cấy khó áo nữa thì nó bạn cũng có. thể cài được. đêm nay mình xin chia sẻ cái video này. các bạn thấy hay ích thì hãy. chia sẻ và tiếp tục đăng ký cũng như là. lần chuông để tiếp tục theo dõi những. video chia sẻ tiếp theo của mình cùng. cũng xin kiện của bạn anh lên cài những. đây ứng dụng mà nó có cái giá trị cũng. như là bạn phải bỏ chi phí ra thì nó sẽ.

https://www.youtube.com/watch?v=BnTPKvmvsnA

https://youtu.be/BnTPKvmvsnAHi. xin chào tất cả bạn Rất vui được gặp lại. các bạn trong video chia sẻ tiếp theo. của mình trên kênh sport ít hôm nay mình. sẽ chia sẻ cho các bạn hãy cách các bạn. quá nhưng cái ứng dụng trên màn hình. điện thoại của bạn có rất nhiều cái tin. nhắn

17

No Responses

Write a response