Cách bảo mật facebook an toàn cần làm ngay – How to secure facebook safely

À à ờ. ờ Xin chào bạn Chào mừng các bạn đến với kênh. 1979 Vlog hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một cái phương pháp bảo mật trên tài khoản Facebook của các bạn là. bảo mật 2 lớp. như các bạn đã biết rồi tài khoản Facebook của mình này Ở đây các

À à ờ. ờ Xin chào bạn Chào mừng các bạn đến với kênh. 1979 Vlog hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một cái phương pháp bảo mật trên tài khoản Facebook của các bạn là. bảo mật 2 lớp. như các bạn đã biết rồi tài khoản Facebook của mình này Ở đây các bạn nào mà đang xem video này đều có sử. dụng tài khoản Facebook mình tin là như vậy. thì khi mà các bạn bị. mất bắt buộc một cái à Ai đó đánh cắp các bắt buộc tất nhiên là những cái anh hacker rồi. mà Chứ không phải người thường người ta những kiểu người bình thường người ta sử dụng cái đó để làm gì đó. thì khi mà người ta đã chiếm được cái bắt buộc các bạn thì người ta vô cái cái cái. tài khoản với cái trang cá nhân của bạn người ta có thể đăng những thông tin. mà nó không tốt về bạn hoặc là người ta sử dụng. cái cái Facebook đó để người ta mượn tiền bạn bè.

Thì các tình huống này đã nhập rất là nhiều thì hôm nay hả Mình sẽ hướng dẫn nhất của bạn. Anh bảo mực ngoài là bảo mật 2 lớp dù có bạn có bị mất bát với chăng nữa. người ta vẫn không vô được cái tài khoản Facebook bạn. rồi Để làm được điều đó các bạn hãy nhìn vào màn hình. ở. bước đầu tiên các bạn vào tài khoản Facebook của các bạn. chỉ cần bước thứ 2 ở trên cái màn hình này nó bạn Các bạn nhìn nó để nó có hình tam giác này các. bạn kích vào cái hình tam giác gì mà à. anh ở đây các bạn sẽ chọn chữ Cài đặt a chọn chữ Cài đặt ạ. ở đầu kia ra các thông tin này các bạn chọn vào trưởng bảo mật ở đây à à. Ừ rồi nghe cái chữ bạn mực này các bạn ghé xuống dưới rồi mình. Xin chào các bạn Các bạn thấy có cái chữ này có mà. đó là sử dụng xác thực 2 yếu tố. ở cái bàn tròn hoài chỉnh sửa. Xe tải ở đây nó có hai cái phương pháp xác thực khác thực thứ nhất là bằng ứng dụng sắc thể khác và.

Xác thực thứ hai là bằng. gửi tin nhắn thì mình sẽ sử dụng các phương pháp nè. ở. nhà mình sẽ chẳng và SMS. ở đây các bạn sẽ nhập cái số điện thoại của các bạn vô. và các bạn lưu ý là mình sử dụng cái điện thoại nào thì mình nhập vô cái điện thoại nó như các bạn nhé. trước các bạn đừng có sai cái những cái điện thoại Sim rác bên kia các bạn sử dụng là sau này nó. sẽ làm khó cho các bạn đó rồi mình sẽ nhập số điện thoại mình vô à. ạ sau khi các bạn nhập số điện thoại của mình vô rồi các bạn nhấn vào nút tiếp tục. à à. anh lúc này trên điện thoại có các bạn nó sẽ gửi cho các bạn một cái tin nhắn. Anh. lúc này trên điện thoại của bạn nó sẽ gửi cho bạn một cái tin nhắn cho các bạn nhé. Rồi bây giờ mình sẽ mở cái tin nhắn rồi không trên điện thoại ra. thì ở đây nó có một cái tin nhắn của Facebook gửi nữa các bạn có bạn.

Mở cái tin nhắn trên điện thoại ra và nó có cái mã số các bạn Nhập cái mã số nói chung. ở đài AD nó đã gửi cho mình cái mã số này và các bạn nhấn tiếp tục. ạ. Sau đó nó yêu cầu có bạn nhấn vào chữ xong à à. Ừ rồi Ở đây nó hỏi bàn là bạn có muốn dùng cái số này hả để kết nối để xem quảng cáo cho phù. hợp hơn Không thì cái này mình dùng hai là mình không thì các bạn chọn lúc khác Tùy các bạn hát ở đây mình. sẽ. chúng tôi sẽ cũng gửi thông báo em lấy số này nha. giống như quảng cáo các bạn nhé nhưng mình để lúc khác đấy ta. cho nó phải làm phiền. Ừ rồi sau này sau đó sẽ xuất hiện ra một cái bản yêu cầu các bạn Nhập cái mật khẩu. tài khoản Facebook của các bạn ở các mật khẩu mà các bạn đăng nhập vô ý. à à à à. Khi mà mình sẽ nhập mà mình sẽ nhập cái mật khẩu mình vô à à à ở. đời sau đó mình sau khi mình nhập pass vừa rồi mình vừa thấy Nhấn và chứng tiếp tục.

À à Ê hồi nãy mình nhập bị sau đó các bạn nhé là do mình không nhớ rồi mình sẽ nhập lại. ở chỗ cái lần này mình đã nhập Đúng rồi các bạn thì xem như là cái tính năng xác thực 2 yếu tố của. mình đã được bực có bạn bây giờ là các bạn yên tâm. à mà còn đến cho các bạn không muốn sử dụng hai cái tố này được các bạn tắt thì vô đây các bạn tắt. từ ví dụ biết các bạn muốn đổi số ra ngày thì các bạn vô đây có quân đội lại hát ví dụ như trước. đây mình xài cái số a b c vì đó Bây giờ mình không xài số nữa mình đổ xăng khác mình cứ vô đây. để mình thay đổi. đâu. rồi cái thứ hai nè trong trường hợp mà các bạn bị mất cái điện thoại thì như thế nào. Ví dụ nhất bây giờ cái số đó bạn không xài vì lí do nó bị mất tiêu rồi. thì các bạn sẽ có một cái mã gọi là mã khôi phục. này các bạn để cho mình cái mã khóa phục này trong trường học mà nó không xác minh bằng điện thoại.

Vì một lý do nào đó thì có bạn có thể sử dụng lại cái mã khôi phục này thì các bạn đưa lên các. bạn thiết lập II. Ừ tại vì ở đây nó sẽ. ra cho các bạn 10 cái mã. rồi có bạn vào chữ cập nhật đấy nó sẽ xuất hiện các bạn 10 cái mả ở đây. thì các bạn nhớ lưu lại 10 các bạn này. khá lâu lại mời các bạn này các bạn tải xuống để có thằng lưu trên máy của bạn. rồi ok thì các bạn lưu lại 10 các bạn ấy. mã này Ha để khi có sự cố gì đó các bạn sẽ sử dụng những cái mã đây để các bạn. ra đăng nhập vào lại Facebook của ở. trong trường học mà nó. chứng thực không được nhé chứng thực bằng cái số điện thoại cũng được các bạn sử dụng cái. cái mạng này để có bạn chưa ạ. Ở. trên đây là mình mới hướng dẫn nhất của bằng cấp để mà bực cái tính năng bảo mật 2 lớp trên. cái tài khoản Facebook của bạn. vào đây Bây giờ là các bạn đã yên tâm.

https://www.youtube.com/watch?v=KFSUuKxq-4g

https://youtu.be/KFSUuKxq-4gÀ à ờ. ờ Xin chào bạn Chào mừng các bạn đến với kênh. 1979 Vlog hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một cái phương pháp bảo mật trên tài khoản Facebook của các bạn là. bảo mật 2 lớp. như các bạn đã biết rồi tài khoản Facebook của mình này Ở đây các

11

No Responses

Write a response